Độc đáo món bia cốm - thức uống mùa thu của riêng Hà Nội

Độc đáo món bia cốm - thức uống mùa thu của riêng Hà Nội

Nguyên liệu đặc biệt nhất để làm ra món bia Hà Nội mùa thu chính là cốm. Cốm được tuyển chọn từ cốm làng Vòng nổi tiếng Hà Nội với những lứa cốm tươi, thơm bùi, nhiều sữa. Bên cạnh cốm là những nguyên liệu khác như lúa mạch, gạo nếp, hoa bia, men và lá nếp. Bia cốm được nấu theo dạng bia thủ công truyền thống và phải mất tới 25 ngày nấu, ủ mới cho ra được một mẻ bia.

Tin tức mới nhất

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Gia Lai: Khởi tố 11 thanh thiếu niên về hành vi 'giết người'

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Bản tin tài chính sáng 31/10/2023: Giá vàng, dầu và USD cùng đi xuống

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023

Những chính sách kinh tế nổi bật có hiệu lực từ tháng 11/2023